Hoa 7 Ngày – Mùa Xuân đến đem theo những niềm hân hoan về một năm mới hạnh phúc. Hãy cùng tìm hiểu về cách chọn mua hoa đẹp để khởi đầu thêm rực rỡ nhé!

Mua hoa đẹp cho mùa đẹp nhất trong năm - Hoa 7 Ngày

Những bông hoa xinh đẹp đã trở thành biểu tượng của sự tinh tế và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên mỗi mùa lại có một vài loại hoa đặc trưng. Hoa 7 Ngày xin chia sẻ với bạn một số loại để bạn có thể mua hoa đẹp cho ngày xuân.

1. Hoa hồng – “Nữ hoàng” của các loài hoa

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người đặt cho hoa hồng biệt danh là “nữ hoàng”. Hiện nay, hoa hồng có rất nhiều loại và mỗi loại đều mang thông điệp riêng. Để mua hoa đẹp, bạn nên chú ý đến màu sắc của lá, kiểm tra xem cuốn, là còn tươi không… Hoa 7 Ngày cũng khuyên bạn đừng chọn cánh hoa dập nát và bông đã nở hết.

2. Hoa đồng tiền – May mắn và phú quý

Hoa đồng tiền có lẽ cũng đã khá quen thuộc với người dân Việt. Hiện nay trên thị trường, hoa này cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Một bí quyết để mua hoa đẹp là hãy chọn những giống hoa đồng tiền từ Đà Lạt. Bạn cũng nên chú ý đất trồng của chậu hoa: phải tơi xốp và thoáng nước.

Hoa 7 Ngày- Hoa cúc
Hoa 7 Ngày- Hoa cúc

3. Hoa tử la lan – Hoa chuông tình yêu

Nhắc đến hoa xuân thì không thể quên cây hoa tử la lan. Đây là một loại cây thân củ và khá thấp. Tuy nhiên hoa tử la lan lại có màu sắc rất bắt mắt. Nếu muốn mua hoa đẹp, bạn cần đảm bảo cây không bị sâu bệnh gì. Những điều kiện khác cũng tương tự như cách chọn mua hoa hồng.

Hoa Tử Lan- Hoa 7 Ngày

Hoa 7 Ngày hi vọng quý khách đã biết được nhiều loại và cách để mua hoa đẹp cho mình. Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

mua hoa đẹp
hoa 7 ngày
mua hoa dep
hoa hồng
hoa đồng tiền
hoa tử la lan
hoa 7 ngay