Hoa 7 Ngày- chuyên cung cấp hoa tươi, giao hoa nhanh chóng, đúng hẹn. Hoa 7 Ngày – giao hoa miễn phí kèm thiệp chúc mừng.

Mua hoa chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo- Hoa 7 Ngày

“Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang sách”. Thân gửi các bạn, những người đã và đang là học sinh. Hình ảnh giảng đường, hàng cây ghế đá, những trò nghịch giáo viên. Và cả những lần bị giáo viên phạt. Khi rời khỏi ghế nhà trường, sẽ không ai nhắc nhở hay chỉ bảo chúng ta cả. Không ai quản thúc hay chịu trách nhiệm cùng ta.

Nhớ lại những ngày thanh xuân ấy, Hoa 7 Ngày mong bạn dành chút thời gian về thăm lại trường. Đến dịp nhà giáo, hãy trao thấy cô bó hoa mà bạn nghĩ rằng nó tôn lên hết vẻ đẹp người lái đò.

Mình nghĩ Hồng Môn xanh là loài hoa phù hợp nhất. Màu đỏ Hồng Môn rất giống với đỏ cánh phượng. Hồng Môn xanh có hình dáng khá đặc biệt. Hoa hình trái tim, nhụy hoa thẳng đứng giống viên đạn. Loài hoa này không cần nhiều nước nên để trên bàn dạy của thầy cô là phù hợp nhất. Không tốn công chăm sóc mà phòng học lại thêm không khí tươi tắn, cảm xúc học và dạy học cũng tốt hơn.

Hồng môn- Trái tim haiwaii- Hoa 7 Ngày

Hoa Hồng là người bạn thứ hai mình muốn đề cập tới. Hoa Hồng dễ bắt gặp nhất trong ngày lễ giáo viên. Hương thơm ngào ngạt, màu hoa rực rỡ và giá cả lại rất rất sinh viên. Cạnh bên hoa Hồng là hoa Sen. Tự xa xưa, Sen là biểu trưng cho sự thanh cao, điều đẹp nhất của con người Việt Nam. Phấn trắng tinh khiết thì sen lại tinh khôi.

Hoa tặng thầy cô- Hoa 7 Ngày

Điều mình muốn nói ở đây: Hãy trân trọng những người lái đò nhé. Họ vất vả một đời để dẫn dắt chúng ta đấy. Nếu bạn muốn tri ân thầy cô những bó hoa tươi thắm. Ghé ngang Hoa 7 Ngày nhé bạn.

Hoa tặng thầy cô
Hoa 7 Ngày
Hoa nhà giáo việt nam
Đặt hoa online
Mua hoa online