Hoa 7 Ngày- cửa hàng hoa tươi, giá rẻ, dịch vụ mang đến sự hài lòng. Mua hoa cho mẹ- người mẹ của riêng con.

Mua hoa cho mẹ-  mua hoa 8/3- Hoa 7 Ngày

“Con nợ mẹ một lời tạ ơn. Cả cuộc đời mẹ dành cho con. Có lẽ chẳng thể nào trả mẹ hết công lao sinh thành. Nợ mẹ một lời xin lỗi”. Có vô số bài hát nói về mẹ, vô số thơ ca đề cập đến mẹ. Mẹ- đáng sinh thành, người chúng ta nợ nhiều nhất nhưng không bao giờ đòi chúng ta trả.

Hoa 7 Ngày cảm thấy dù tặng mẹ bao nhiêu hoa, bao nhiêu món quà vẫn là không đủ. Chúng ta nợ mẹ quá nhiều, nợ bà thanh xuân, nợ bà cả cuộc đời này. Khi chúng ta suy sụp, không ai ở cạnh ta, chỉ mẹ là duy nhất. Khi chúng ta chưa có gì, mẹ luôn bảo bọc. Khi chúng ta đang say giấc, bà lại kiếm tiền để nuôi chúng ta.

Hồng vàng cam- Hoa 7 Ngày

Bạn thấy loài hoa nào mới xứng với người mẹ của bạn?

Hoa 7 Ngày thấy không hoa nào có thể xứng với mẹ cả. Đôi vai gầy guộc, tần tảo sớm hôm kiếm từng đồng để nuôi nấng bạn. Những vết chân chim hằng sâu trên đôi mắt, mái tóc ngã sang màu múi tiêu. Tất cả là vì bạn. Không loài hoa nào có thể lột tả được toàn bộ vẻ đẹp về mẹ.

Nhưng nhiều loài hoa gọp lại thì có thể. Hoa Sen tự xa xưa đã đại diện cho sự thanh cao, vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng. Hoa Hướng Dương đánh bật lên sự kiên cường của mẹ. Dù có giông tố gì xảy đến, mẹ luôn đứng lên để bảo vệ đàn con thân yêu của mình.

Hướng thẳng về mặt trời- Hoa 7 Ngày

Hoa hồng luôn được biết đến với tình yêu lứa đôi. Thật ra, hoa hồng có rất nhiếu ý nghĩa, tùy vào màu sắc mà hoa thể hiện thôi. Hoa 7 Ngày khuyên bạn nên dùng hồng kem để tặng mẹ nếu bạn dự định tri ân bà bằng hoa hồng.

Mẹ- người không bao giờ đòi hỏi bất kỳ điều gì từ bạn. Ngoại trừ bà đòi hỏi bạn phải có cuộc sống tốt hơn bà, hạnh phúc hơn bà. Vậy là bà đã vui rồi.

Cuối cùng- Hoa 7 Ngày mong bạn có một ngày bên mẹ thật ý nghĩa và ngọt ngào nhé. Nếu bạn có nhu cầu mua hoa, đừng quên dịch vụ của chúng tôi- Hoa 7 Ngày nhé.

Hoa tặng mẹ
Hoa 8/3
Hoa quốc tế phụ nữ
Hoa cho mẹ
Hoa 7 Ngày