Hoa 7 Ngày- Quốc tế phụ nữ đang đến rất gần. Bạn đã chuẩn bị gì cho mẹ bạn vậy?

Mua hoa cho Mẹ đầy ý nghĩa-Hoa 7 Ngày

Hình ảnh người mẹ thức trắng đêm để trong con lúc con ốm nặng. Hình ảnh người mẹ đèo con trên chiếc xe đạp đến trường cả chục cây số. Hình ảnh người mẹ để dành đồ ngon cho con cái của mình. Tất cả chúng ta, ai cũng đều có mẹ. Thế nhưng, chúng ta có những cách thể hiện tình cảm với mẹ rất khác nhau.

Cùng Hoa 7 Ngày xem qua vài loài hoa tặng mẹ ý nghĩa nhé.

Hoa Sen (Lotus) luôn là một trong những loài hoa đáng tặng mẹ nhất. Hương thơm dịu nhẹ nhưng lại gây thương nhớ. Hoa sen tôn vinh vẻ đẹp tinh khiết, không bị nhơ nhuốc ngay cả khi sống trong bùn. Rất giống với người phụ nữ Việt, dù hoàn cảnh sống có khó khăn đến đâu, người phụ nữ Việt vẫn giữ được phẩm giá và đức hạnh của chính mình.

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn- Hoa 7 Ngày

Hoa Hướng Dương, loài hoa của ánh mặt trời. Trong bản” Mẹ là ánh trăng” của Hiền Thục có câu “mẹ như vầng trăng sáng êm đềm giữa trời cao” thì trong thực tại, mẹ là ánh mặt trời, người luôn soi rọi mọi bước đi của ta. Khi bạn cảm thấy lạnh, chính mẹ cũng là người sưởi ấm bạn. Hoa tặng mẹ là hoa Hướng Dương lại vô cùng chỉnh chu đấy nhá.

Hướng về ánh sáng- Hoa 7 Ngày

Thật ra có vô vàn loài hoa với ý nghĩa rất khác nhau. Không quan trọng quá về việc bạn tặng mẹ hoa gì. Quan trọng là bạn tặng mẹ bó hoa có sự chân thành của bạn. Vậy là bà vui lắm rồi.

Các bạn nếu mua hoa, hãy sử dụng dịch vụ hoa do Hoa 7 Ngày cung cấp nhé.

hoa 8/3
Hoa tặng mẹ
hoa cho mẹ
hoa 7 ngay
Hoa 7 Ngày
Hoa tang me