Hoa 7 Ngày – Hoa tết Mokara mang vẻ đẹp sự tinh tế, dịu dàng. Một chút ngọt ngào, một chút lãng mạng nhưng vẫn rất tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu loài hoa này nhé!

Màu sắc của Hoa tết Mokara nói lên điều gì? - Hoa 7 Ngày

Tương tự như các loài hoa khác như hoa hồng, hoa tết Mokara cũng có những màu sắc khác nhau. Mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa riêng. Hãy cùng điểm qua ý nghĩ màu sắc hoa Mokara nhé.

 

Hoa tết Mokara màu vàng mang lại cảm giác ấm cúng, sum vầ và đoàn tụ. Hơn thế nữa, mùa vàng của hoa lan tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang. Một chậu hoa lan Mokara để trên bàn hay trên góc tủ sẽ tổ điểm cho căn nhà bạn.

 

Hoa 7 Ngày- Hoa tết Mokara

Hoa tết Mokara màu tím mang lại sự ngọt ngào và lãng mạng nhưng không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng. Màu tím cũng là màu đang được thịnh hành trong năm 2019.

Hoa tết Mokara màu đỏ mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng, sự đam mê. Màu đỏ tượng trưng cho một sức sống mãnh liệt tình yêu nồng nàn và cao đẹp. Màu đỏ cũng là màu của năm mới, của một sự sống mới chào đón năm hết tết về.

Hoa 7 Ngày- Hoa tết Mokara

Mỗi loài hoa, mỗi màu sắc mang ý nghĩa và vẻ đẹp khác nhau. Tuỳ sự cảm nhận và sự yêu thích mỗi người. Vậy thì kết hợp các màu sắc lại với nhau thì sao nghỉ? Long phụng sum vầy, Hoa tết Mokara như một món quà của của thiên nhiên mang sức sống, niềm tìn và sự thành công. Bên cạnh đó là một tình yêu nhẹ nhàng, tinh tế và cao thượng.

Tết này Hoa 7 Ngày sẽ mang đến cho bạn những bình hoa tết Mokara đẹp và tinh tế nhất. Hoa tô điểm cả căn phòng và mang đến lộc xuân cho một năm an lành!

hoa tet
hoa 7 ngay
hoa tet mokara
hoa lan mokara
hoa tết
hoa 7 ngày