Hoa 7 Ngày – Những mùa xuân gần đây, lan hồ điệp luôn được ưa chuộng dịp tết đến. Lan hồ điệp đa dạng kiểu dáng và màu sắc nên càng có nhiều lựa chọn.

LAN TẾT 2019 - CÁCH CHỌN LAN HỒ ĐIỆP - HOA 7 NGÀY

Hoa lan đẹp là vậy nhưng việc chọn được một chậu hoa ưng ý cũng rất vất vả. Hoa 7 Ngày luôn chọn tiêu chí cung cấp những loại lan chất lượng nhất. Với tiêu chí Hoa 7 Ngày chính là lan tết 2019 ngoài vẻ đẹp thì còn phải có độ tươi lâu.

Những cây lan tết 2019 được tuyển chọn phải là những cây có thân chắc, vững trong chậu. Tránh chọn lựa những loại cây thân lỏng lẻo, gây cảm giác mới được đặt vào chậu. Cây, lá và hoa phải sạch bệnh, loại bỏ cây có dấu hiệu rệp, đốm đen… Ưu tiên những cây có lá khỏe và sum xuê có màu sắc xanh đều.

Phần chậu và giá thể trồng lan cũng cần chú ý lựa chọn. Chỉ chọn những chậu và giá có độ ẩm vừa phải. Loại bỏ những chậu có độ ẩm quá lớn, mục ruỗng. Một tiêu chí nữa cho phần hoa, nên chọn những cây hoa mới chớm nở. Nghĩa là những cây còn hoa và nụ, hoa nở một phần ít và chưa nở rộ. Với những cây hoa đã ngả vàng héo và cánh hay lá bị nhăn thì sẽ nhanh tàn.

Hoa 7 Ngày – Hoa lan trang trí
Tết 2019

Với những người hiểu biết về lan, một chậu lan trưởng thành sẽ tốt hơn những cây “mới lớn” nhé. Hoa 7 Ngày áp dụng thuần thục những tiêu chí cơ bản trên cho việc cung cấp những chậu lan của mình.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hoa lan tại chúng tôi. Vì với chúng tôi, việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho bạn là cầu mong hưng thịnh cho năm mới.

hoa lan
hoa lan ho diep
hoa lan hồ điệp
hoa lan tết 2019
hoa lan tet 2019
hoa 7 ngay
hoa 7 ngày