Hoa 7 Ngày – Hoa đào đông hay còn có tên gọi khác là đào Llet mà một loại hoa mới du nhập vào Việt Nam. Hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu về loại  hoa này nhé.

Hơi thở mùa xuân ấm áp cùng Đào Đông LLet- Hoa 7 Ngày

Cây Hoa Đào Đông Llet (tên tiếng Anh: Ilet, Winterberry). Hoa mọc nhiều ở các hàng rào ven đường nước Nga vào mùa đông. Vì những người Việt xa quê nhớ nhà nên đã đặt tên hoa là đào đông.  Hoa nổi bật với màu đỏ tươi thắm cùng với những chùm quả nhỏ nhỏ xinh xắn nổi bật trên nên tuyết trắng. Chững chùm quả đỏ rực, nặng trĩu quả như góp nhặt hàng ngàn lời chúc cho một năm mới an lành, hạnh phúc. Hoa mới được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Vì hoa nhập khẩu nên khách hàng phải đặt trước nhiều ngày mới có, có khi cả tháng trời. Gía hoa cũng không phải rẻ, vì hoa phải nhập nhập khẩu và chịu các loại thuế. Tuy nhiên, hoa vẫn cháy hàng như thường.

Hoa 7 Ngày- Hoa đào đông đỏ Llet

Vậy tại sao hoa đào đông lại có giá đắt mà nhiều người vẫn mua nhỉ?

Với đặc điểm thân cao, dáng nhỏ và có nhiều chùm quả đỏ rực . Hoa được ưa chuộng để trang trí phòng khách, không gian tiếp khách, gia đình họp mặt. Hoa tạo không khí tươi mới, tết rộn ràng và sang trọng hơn. Mỗi nhánh hoa nhập về thường có giá 200-300k/1 nhánh. Mỗi chậu hoa có từ 6-7 nhánh. Những chùm quả nhỏ đỏ rực nối nhau tạo nên những hình hoa đông đào đặc sắc và ngập tràn không khí tết. Loài hoa này với màu đỏ chủ đạo mang lại may mắn cho gia chủ. Hoa còn thể hiện lòng biết ơn của những người con xa xứ, nỗi nhớ hướng về quê nhà, cha mẹ.

Gía hoa tuy đắt nhưng đáng chơi vào dịp tết đúng không nào. Hoa 7 Ngày sẽ đem đến cho bạn những chậu hoa đông đào LLet với giá ưu đãi nhất dành cho bạn.

đào đông đỏ
đào llet
hoa xuân
hoa 7 ngày
dao dong do
dao llet
hoa xuan
hoa 7 ngay