Hoa 7 Ngày- Bạn có nghe tiếng chim hót gọi mời, trăm hoa đua nở chào đón xuân về. Hoa xuân!

Hoa xuân đua nhau khoe nở trên khắp mọi miền tổ quốc- Hoa 7 Ngày

Xuân về, cây đâm lộc, nụ nở hoa, trời đất mới mẻ với những tia nắng vàng rực rỡ. Xuân mang những đứa con xa quê về đoàn tụ với gia đình. Tết đoàn viên, hạnh phúc ngập tràn. Xuân đẹp thế, đẹp dịu dàng nhưng kiêu cũng nhờ vào sắc hoa xuân ngàn hoa rợp nở, toả hương ngào ngạt.

Hoa đào khoe sắc Miền Bắc!

Mùa xuân sang có hoa anh đào. Ở miền Bắc, mỗi năm tết đến mỗi nhà phải có ít nhất một nhành đào đón tết. Hoa đào- một loài hoa mang trên mình sắc thắm đỏ, là một trong những loài hoa đặc biệt của mùa xuân. Hoa không những đẹp mà còn mang ý nghĩa đối với ngày đầu tiên năm mới. Hoa đào nở, báo hiệu mùa xuân về. Tượng trưng cho cuộc sống, cho ước vọng hạnh phúc, cho niềm vui và sự yên ấm.

Hoa 7 Ngày- Hoa xuân- Hoa đào

Sắc xuân miền Trung và Nam!

Dọc các nẻo đường hoa từ miền Trung và miền Nam, hoa xuân thường có nhiều loại hoa. Đặc biệt là hoa cúc và hoa mai. Cả một cánh đồng hoa vàng nở rực rỡ, tô điểm cả một vùng trời.

Hoa mai- giàu sáng phú quí. 

Người ta chưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang. Theo quan niệm của nhiều người, nhà nào có hoa mai nở càng nhiều cánh thì nhà đó càng may mắn và sung túc trong năm mới.

Hoa 7 Ngày- Hoa mia- hoa xuân

Hoa cúc- Phúc lộc đầy nhà. 
Hoa cúc mang biểu tượng sự sống, sự phúc lộc, hoan hỉ đến mọi nhà. Sắc hương của nó tuy giản dị nhưng làm say lòng người, không những vậy, loại hoa này còn tươi rất lâu. Bởi vậy mà vào dịp Tết, gia đình nào cũng cố tìm kiếm cho bằng được một chậu hoa cúc hoặc vài cành cúc để trang trí trong nhà.

Hoa 7 Ngày- Hoa cúc- Hoa xuân

Ngoài ra, còn có các loại hoa như hoa trạng nguyên, hoa lan giàu có, tinh tế, cây phát tài,… cũng được ưa chuộng vào dịp tết. Nhà bạn chọn loài hoa xuân nào khoe sắc vào dịp tết. Hãy cùng chia sẻ với Hoa 7 Ngày nhé!

hoa dao
hoa cuc
hoa 7 ngay
hoa xuan
hoa xuân
hoa 7 ngày
hao cúc
hoa đào