Hoa 7 Ngày- Hoa cúc là một trong những loài hoa được ưa chuộng mỗi dịp xuân về. Hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu về loài hoa này trong dịp tết nhé.

Hoa Cúc - Phúc lộc đầy nhà - Hoa 7 Ngày

Nếu như hoa đào chỉ có thể trồng miền Bắc. Hoa mai nở đẹp nhất ở miền Nam. Thì chúng ta vẫn có một loài hoa luôn khoe sắc thắm ở mọi miền tổ quốc Bắc – Trung – Nam. Đó chính là hoa cúc – loài hoa phúc lộc đầy nhà. Hoa cúc là một trong những loài hoa nở rộ trong dịp tết Nguyên Đán. Hoa có nhiều màu khác nhau như màu vàng, màu tím, màu cam,… tuy nhiên màu vàng vẫn là màu được ưa chuộng nhất vào đầu xuân.

Hoa 7 Ngày- Hoa Cúc

Vẻ đẹp của hoa cúc.

Sắc hương của nó tuy giản dị nhưng làm say lòng người. Không những vậy, loại hoa này còn tươi rất lâu. Bởi vậy mà vào dịp Tết, gia đình nào cũng cố tìm kiếm cho bằng được một chậu hoa để trang trí trong nhà. Màu vàng của hoa mang đến sự thịnh vượng, tài lộc và quyền quí. Hơn thế nữa, theo phong thủy, hoa cúc mang biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà.

Hoa 7 Ngày- Hoa cúc

Tết đến, xuân về cũng là dịp để gia đình quây quần bên nhau, sum họp. Con cái mừng tuổi ba mẹ, ông bà. Vì thế , hoa cúc vàng nở hoa khoe sắc được sử dụng để thể hiện lòng tri ân, hiếu thảo, lòng cao thượng.  Và sự cảm ơn cho một năm đã qua trong hạnh phúc và thành công. Hoa cúc còn là một trong 4 loài hoa tượng trưng cho quân tử.

Hoa 7 Ngày- Hoa cúc

Màu sắc rực rỡ của những bông cúc khiến không khí xuân thêm ấm áp và tươi vui hơn. Hoa 7 Ngày cũng rất yêu hoa cúc, nhờ hoa tri ân đến những khách hàng của Hoa 7 Ngày. Chúc mọi người năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc!

hoa cúc
hoa 7 ngày
hoa xuân
phúc lộc
hoa cuc
hoa 7 ngay
hoa xuan