Hoa 7 Ngày – Ngoài mai, đào… thì việc lựa chọn lan hồ điệp chung tết đang dần thịnh hành. Một sự sang trọng cùng vẻ đẹp hài hòa dễ kết nối người – cảnh sung túc.

HOA 7 NGÀY - LAN HỒ ĐIỆP CHƯNG TẾT

Phong tục Việt Nam luôn định nghĩa việc trang trí, trưng bày hoa gắn liền với ý nguyện nhất định. Nếu như hoa mai, hoa đào gợi tính truyền thống thì Lan hồ điệp lại mang đến sự hiện đại. Cùng với đó là việc chăm sóc đơn giản, lâu tàn khiến lựa chọn này được đánh giá cao.

Hoa lan hồ điệp dù mang màu sắc hay chủng loại nào đều không mang ẩn ý tiêu cực. Với dáng vẻ cao sang, lan hồ điệp chưng tết khắc họa sự sung túc, tài lộc cho gia chủ. Tạo điểm nhấn cho không gian với lan hồ điệp sẽ tạo không khí phồn thịnh cho năm mới. Bạn có thể chọn lan vàng tươi mới, lan tím cao sang, lan hồng êm dịu hay lan đỏ trường tồn. Đôi khi những sự kết hợp cũng mang lại một nét phá cách không kém phần đẳng cấp.

Hoa 7 Ngày-Hoa Lan

Lan hồ điệp chưng tết trong nhà tô điểm sự an khang, may mắn cùng tài lộc. Trang trí lan hồ điệp nơi phòng khách tôn lên sự cao quý, tạo ấm cúng cho những ai yêu cái đẹp. Lan trang trí phòng ngủ tạo sự ấm cúng, lãng mạn. Lan trang trí phòng làm việc tăng ý chí và khởi sáng tạo… Có thể nói, loài hoa đẹp nhất nhì này đã lấn át mọi tiêu cực không nên có.

Hoa 7 Ngày mong muốn giới thiệu đến bạn lan hồ điệp chưng tết như một làn gió mới. Hy vọng vẻ đẹp và ý nghĩa của loài hoa này sẽ giúp bạn tự tin chuẩn bị cho một năm mới 2019 thật an khang.

lan ho diep
hoa 7 ngay
tet
lan hồ điệp
hoa 7 ngày
tết
xuân