Hoa 7 Ngày – Hoa lan và phong thủy là chủ đề hôm nay Hoa 7 Ngày muốn giới thiệu. Một công cụ trang trí ngoài làm đẹp còn góp phần hưng thịnh công việc.

HOA 7 NGÀY - HOA LAN VÀ PHONG THỦY NƠI CÔNG SỞ

Rất nhiều bài viết của Hoa 7 Ngày đề cập ý nghĩa của hoa lan, nhưng hôm nay sẽ sâu hơn về ý nghĩa phong thủy. Ngoài vẻ cao sang, tinh tế, hoa lan còn tượng trưng cho sự sinh sôi và hưng thịnh trong phong thủy.

Nói về tài lộc, hoa lan tượng trưng cho sự sinh sôi của cải. Nguồn năng lượng tích cực luôn thịnh vượng bởi sức hút từ hoa lan. Trên khía cạnh khoa học phong thủy, hoa lan đặt khu vực cửa chính tạo khởi sắc kinh doanh. Trong những dịp khai trương thì một chậu hoa lan vàng là lựa chọn hoàn hảo.

Hoa 7 Ngày – Hoa lan phong thủy

Loài hoa này cũng đại diện cho sự hoàn hảo trong mọi mặt. Một chậu lan phong thủy gia tăng sự hoàn hảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Sự hưng thịnh tiền tài, may mắn đã giải thích được địa vị của hoa lan trong phong thủy. Đó cũng là xu hướng mà các doanh nghiệp ngày nay ưa chuộng.

Sợ hữu vẻ ngoài hoàn mỹ, lan với hương thơm đặc trung còn đuổi được côn trùng, vận rủi. Từ xa xưa, người Việt hay dùng lan để tránh tà. Hương thơm của lan ủ cùng quần áo sẽ đuổi côn trùng và hoa lan gội đầu sẽ sạch gàu hơn.

Một lưu ý nhẹ, do hương thơm nồng nàn gây hưng phấn, dễ mất ngủ nên tránh khu vực nghỉ ngơi. Hãy đến với Hoa 7 Ngày để được tư vấn tốt hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một chậu hoa lan phòng thủy tốt nhất.

hoa lan
Hoa 7 Ngày
Hoa 7 Ngay
hoa lan phong thủy
hoa lan phong thuy
hoa cong so
hoa công sở