Hoa 7 Ngày – Bạn nghĩ sao về việc liên hệ Hoa 7 Ngày và đặt ngay 01 chậu lan tím. Lan tím mộng mơ, mềm mại lại hòa cùng vị thơm để đạt mức hài hòa tuyệt đối

HOA 7 NGÀY - HOA LAN TÍM - SANG MỘNG MƠ

Nhắc đến hoa lan, trước tiên lan sở hữu hình ảnh thân cây ngắn, đơn lẻ và không có cành. Hoa lan không quá lớn mọ thành chùm, xếp tầng và luôn phiên nở rộ. Cánh hoa to, mềm mịn nhưng không kém phần dẻo dai, săn chắc. Đường cong môi hoa uyển chuyển nhẹ nhàng. Cánh hoa xếp theo tầng, lớp hiện ẩn khéo léo như bản cánh của loài bướm đang khoe sắc. Có lẽ vì thế mà tồn tại một loại hoa lan gọi là lan hồ điệp.

Thiên nhiên đã ưu ái khi ngoài vẻ đẹp đó, lan còn được sở hữu một mùi thơm lạ. Hương lan có vị tao nhã mà thanh thoát, ngọt dịu dễ vào lòng người.

Màu tím hoa lan – sự huyền ảo của vinh hoa

Bên cạnh sắc hồng duyên dáng, sắc đỏ kiêu hãnh, sắc vàng tươi tắn hay sắc cam mãnh liệt thì còn sắc tím rất sang. Ẩn trong màu tím đó, hoa lan rất huyền diệu và thơ mộng. Sự quyến rũ ấy đã quyến rũ rất nhiều thi sĩ và những ai đi tìm cái đẹp. Và phải chăng màu tím ấy đã khiến vương triều Thái Lan say đắm.

Hoa 7 Ngày – Hoa lan tím

Thái Lan, Nhật và một số nước coi hoa lan là biểu tượng của hoàng gia, vương quyền. Ngay chính Việt Nam thời xưa các vua chúa xếp hoa lan là quý phẩm phải tiến cống. Lan tím không quá rực rỡ, không quá sức sống nhưng kiêu sa trong phồn thịnh. Màu tím nhẹ bao phủ những lớp cánh hoa mềm mại và mùi hương kiêu sang đại diện cho hoàng gia. Từ sức mạnh, sự uy quyền, lòng tôn vương và cả địa vị đều được ẩn ý trong loài hoa này.

Ngày nay, trong công sở, nhà hàng khách sạn vẫn chọn hoa lan là chủ đề chính. Việc đặt một chậu lan tím làm cách bài trí cơ bản lại rất tinh tế. Sự cao sang hay cầu mong lộc tài đều hiện hữu đến chân thực. Dần dần những tinh túy của hoa lan đã đang thể hiện uy quyền “nữ vương” của chính nó.

Hoa lan tím – Hoa 7 Ngày chăm sóc rất chu đáo cho những chậu lan của mình. Đơn thuần màu tím cao sang hay sự kết hợp hài hòa đều được Hoa 7 Ngày khai thác. Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đến với Hoa 7 Ngày.

hoa lan
hoa lan tím
hoa lan tim
hoa cong so
hoa công sở
hoa 7 ngày
hoa 7 ngay