Hoa 7 Ngày – Phàm những ai yêu cái đẹp, người ấy yêu hoa. Và đối với hoa lan – “chúa hoa” thì còn là trân quý. Trân quý cái đẹp và sự cao sang tự nhiên ấy.

HOA 7 NGÀY - HOA LAN ĐẸP ĐÂU CHỈ BỀ NGOÀI

Có dầu thơm, nước hoa cho mùi dễ chịu hay kẹo ngọt bánh thơm rót mật say mát. Hoa không trực tiếp cung cấp điều đó, nhưng ru mơ cái tinh túy nét đẹp cho đời. Trong các loài hoa ấy, hoa lan luôn ẩn mình cho một vẻ kiêu sa, tính tế. Vẻ đẹp ấy lại mang theo một nét rất dịu dàng, duyên dáng cho tình yêu và cái đẹp.

HOA LAN ĐÂU CHỈ ĐẸP BỀ NGOÀI


Hoa lan đẹp đâu chỉ bên ngoài. Một chút tinh khôi, nhẹ nhàng, cao quý hòa quyên êm đềm khiến hoa lan nhẹ nhàng, thanh tao.

Thời Hy Lạp cổ đại, hoa lan được coi là hiện thân của sự sinh sôi, nảy nở. Dưới thời đại Victoria, lan được coi là món quà của tình yêu diệu kì. Anh Quốc xem hoa lan là cao quý. Trung Quốc lại xem hoa lan như ẩn ý con đàn cháu đống. Nhật Bản hay Thái Lan xem hoa lan là biểu tượng hoàng gia, quyền lưc.

Dịu dàng và mềm mại là thế nhưng hoa lan lại có sức sống rất mãnh liệt. Nơi thân cây, đá sỏi, củi mục… ở khắp nơi trên thế giới, trừ vùng cực hay sa mạc. Sức sống ấy có lẽ đã được người đời thán phục tôn lên biểu tượng.

Hoa 7 Ngày luôn sẵn sàng tư vấn và chọn cho bạn một chậu hoa lan đẹp nhất. Với quà tặng hoa lan, cách trang trí và thiết kế của Hoa 7 Ngày sẽ khiến bạn hài lòng. Với màu sắc, ý nghĩa khác nhau, Hoa 7 Ngày sẽ biến món quà của bạn thật ý nghĩa.

hoa lan
hoa lan dep
hoa lan đẹp
hoa 7 ngay
hoa 7 ngày
yêu hoa
yeu hoa