Hoa 7 Ngày- Có một loại hoa tết đặc biệt được săn đón thời gian gần đây, đó là hoa đào đông đỏ. Hãy cùng tìm hiểu về loài hoa này nhé.

Đào đông đỏ cho năm mới trọn vẹn- Hoa 7 Ngày

Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán. Hoa đào đông đỏ đã được đặt hàng rất nhiều ở các Shop. Và Hoa 7 Ngày cũng là một trong nhưng shop cung cấp hoa tết tại tp.HCM. Với giá ưu đã từ 300-500k là bạn đã có được bình hoa tết như ý cho cả năm phát lộc.

Hoa đào đông đỏ là một trong những loại hoa tết Hoa 7 Ngày tập trung phát triển. Với sắc đỏ tươi tắn, lâu tàn hoa mang lại không khí mới mẻ, khởi đầu năm mới an lành. Hoa mang lại niềm vui và sức sống đầu xuân cho gia chủ. Mỗi bông hoa nhỏ là một điều may mắn, hoa xum xuê nảy lộc trên những nhành hoa khoe sắc. Màu đỏ rực của hoa mang lại không khí ấm áp. Ngập tràn sức sống cho mua đông lạnh lẽo đã qua.

Giá hoa thường không phải rẻ. Vì thế loài hoa này thường nhà giàu mới dám mạnh dạn chịu chi một khoản tiền lớn để mua về trang trí. Một cành hoa giá thông thường từ 250-650k/1 nhánh.Mỗi bình hoa thường có tầm 5-8 nhánh. Mỗi bình hoa đào đông đỏ đẹp thường có giá từ 2 triệu trở lên. Hoa nở lâu tàn tầm 15 ngày đến một tháng. Bạn có biết loài hoa này phải nhập về từ các nước như Mỹ, Hà Lan,… nên giá hoa mới đắt vậy.  Có nhiều bạn chia sẻ: “vì màu sắc tươi tắn, mang sức sống nên vẫn lựa chọn cho năm kế tiếp”.

Hoa tết- Hoa 7 Ngày

Mỗi năm hoa đào nở, lại thấy ông đồ già. Năm nay mình chơi hoa đào đông đỏ cho sang nhé. Hoa 7 Ngày cố gắng nỗ lực để đem đến cho bạn những bó hoa đẹp, chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

hoa dao dong do
hoa 7 ngay
hoa tet
hoa tết
hoa 7 ngày
hoa đào đông đỏ