Hoa 7 Ngày- Không khí Tết đang tràn ngập về khắp các phố phường. Hãy cùng Hoa 7 Ngày điểm lại những loài hoa mùa xuân sắc thắm mừng năm mới nhé.

Cùng Hoa 7 Ngày ngắm sắc hoa mùa xuân dịp cận Tết

Mùa xuân đến đem lại những khởi đầu mới, những hi vọng mới. Đặc biệt là càng cận Tết thì mọi người càng mong chờ những ngày đoàn viên đầm ấm bên gia đình, bạn bè. Và để cho những ngày Tết thêm phần rực rỡ thì chắc hẳn không thể thiếu hình ảnh của những đoá hoa mùa xuân. Cùng tìm hiểu về một số loại hoa nổi bật trong những ngày đầu năm này nhé.

Hoa Lan

Hoa Lan tượng trưng cho sự thanh lịch và quý phái. Họ Lan cũng nổi tiếng với nhiều loại, chẳng hạn: Lan Hồ Điệp, Lan Mokara, Lan Hoàng Kiếm… Nhờ vào nét duyên dáng của mình, Lan trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cận Tết. Do đó, Hoa 7 Ngày khuyên khách hàng nên chọn các cây Lan để tô điểm cho nhà mình thêm tinh tế và cuốn hút.

Hoa 7 Ngày- Hoa Lan

Hoa Cúc

Nhắc đến hoa mùa xuân thì không thể không nhắc đến hoa Cúc. Hoa Cúc thể hiện sự chín chắn, lạc quan. Ngoài ra, loài hoa này cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Điển hình là Cúc vàng với sắc hoa rực rỡ và hương thơm dễ chịu. Theo phong thuỷ, hoa Cúc đem đến cho gia chủ một năm sung túc, đầy tài lộc.

Hoa 7 Ngày- Hoa Cúc

Hoa Cát Tường

Hoa Cát Tường cũng là một trong những loài hoa mùa xuân được yêu thích bởi vì không chỉ vẻ đẹp mà còn vì tên gọi của nó. Cát Tường đem lại cho chúng ta một suy nghĩ về sự may mắn. Mọi người thường mua loại hoa này với hi vọng năm mới tốt hơn, đạt được nhiều thành công hơn.

Thế giới hoa mùa xuân thật đa dạng và đầy màu sắc phải không ạ. Hoa 7 Ngày kính chúc quý khách tìm được loại hoa mùa xuân ưng ý.

hoa lan
hoa cuc
hoa cat tuong
hoa 7 ngay
hoa 7 ngày
hoa cúc
hoa mùa xuân
hoa mua xuan