Hoa 7 Ngày – Bạn biết gì về loài hoa lan Mokara? Hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu về loài hoa thú vị này nhé! Bạn sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ đấy!

Bạn biết gì hoa lan Mokara? - Hoa tết- Hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu nhé

Bạn có biết hoa Lan có hơn 25000 chủng loài khác nhau, đa dạng màu sắc, hình dáng. Với vẻ ngoài mong manh nhưng sức sống mãnh liệt, hoa có thể phát triển mọi khí hậu. Trong vô vàn loại hoa, có một loại hoa ấn tượng được chú ý đó là hoa Mokara. Hoa khá đặc biệt vì đây là loài giống lan lai từ ba giống Arachnis (lan bò cạp), Ascoentrum và Vanda.

Đặc điểm nhận biết hoa khá dễ vì những đặc điểm sau. Lá hoa khá dài và mọc trực tiếp từ 2 bên của thân cây. Rễ cây thuộc loại rễ cây nằm ngoài không khí. Vì vậy nên rễ cây phơi trần đòi hỏi phải có độ ẩm không khí cao. Cánh hoa lan Mokara đặc biệt, sáng tạo với những cánh hoa có những đóm nhỏ hình tròn hay caro. Cùng mới sau sắc tươi sáng với các tông màu : vàng, cam, đỏ, tím,… chính điều này đã tạo sự khác biệt giữa muôn vàn loài hoa.

Hoa 7 Ngày- Hoa lan Mokara

Ý nghĩa hoa lan Mokara.

Hoa Lan Mokara mang vẻ đẹp cao sang, thanh cao- loài hoa tượng trưng cho sự phân hoá giai cấp. Tuy nhiên loài hoa này còn mang nhiều ý nghĩa khác biệt hơn. Hoa còn tượng trưng cho sự vươn lên phát triển không ngừng trong mọi hoàn cảnh. Cùng với từng loại màu sắc và hình dáng đường kẻ, hoa tạo nên những cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau. Hoa lan Mokara có khá nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, bạn tha hồ mà lựa chọn!

Nào, bây giờ bạn đã hiểu hơn về loài hoa lan Mokara này rồi đúng không. Hãy cùng ghé Hoa 7 Ngày chọn ngay cho mình những bình hoa lan Mokara đẹp và ưng ý nhất cho ngày tết an lành. Bạn nhé.

 

 

hoa lan Mokara
hoa 7 ngày
hoa tết
hoa 7 ngay
hoa lan
hoa tet