Mình có một nhỏ bạn thân. Mấy năm chơi với nhau, cả 2 đứa đều chưa có người yêu. Thế nên từ cái 8/3 đầu tiên, hai đứa bày trò tự tặng hoa cho nhau! 😊)

[8/3]Có bạn nữ nào có ý định 8/3 tới tặng hoa cho nhỏ bạn thân mình chưa?


Ban đầu thấy hai đứa khùng lắm 😊 Nhưng riết thành quen, năm nào cũng tặng hoa cho nhau. Rồi từ sở thích, màu sắc, cả tâm hồn, hai đứa dường như gần lại với nhau hơn, gắn kết với nhau hơn.


Chắc mọi người đang nghĩ: “Ủa, tặng hoa thôi mà sao thần kì được dzữ dzậy??! Xạo không hà!!!”


Hì hì. Đúng thì là tặng hoa rất dễ, nhưng mà để chọn được hoa nào phù hợp với đối phương, rồi đến ý nghĩa của từng loài hoa một, ý nghĩa đặc biệt khi chúng gắn kết với nhau, rồi cách bày trí sắp xếp, rồi số lượng từng loại hoa – những thứ này thì không hề dễ chút nào!

Để chọn được bó hoa phù hợp thật sự, bạn phải hiểu được người được tặng, phải xác định được mối quan hệ, khoảng cách giữa hai người là gì, và cả mục đích của đóa hoa này khi đến tay họ nữa!


Vậy nên, từ ban đầu không suy không nghĩ, cho đến tặng đúng ý, vẹn tròn ý nghĩa, khiến hai đứa ngày càng hiểu nhau hơn, là cả một quá trình dài…


Rõ ràng, tặng hoa tuy không khó nhưng không hề như mình nghĩ. Đến với – Hoa Cưới Kim Anh, bạn có vô số sự lựa chọn. Hoa nào thì phù hợp để tặng người yêu? Hoa nào phù hợp để tặng bạn bè? Màu sắc thế nào, số lượng ra sao cho tròn đầy ý nghĩa?

Bạn cứ liên hệ để đặt hoa, còn lại cứ để – Hoa Cưới Kim Anh lo nhé 😉


Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, năm nào hai đứa con gái cũng tặng hoa cho nhau miết, thiệt tình năm nay tui cũng muốn được trai tặng hoa đó!!!