Hoa 7 Ngày- Tết đến, xuân về, tài lộc đến mọi nhà. Hãy cùng Hoa 7 Ngày tô điểm nhà cửa đầu xuân nhé với 5 loại hoa tết hốt lộc vào nhà nhé!

 

5 Loại hoa trưng ngày tết hốt lộc vào nhà- Hoa Tết- Hoa 7 Ngày

Nhà bạn thường trang trí những loại hoa tết nào?  Hoa mai, hoa đào, hoa cúc là những loại hoa đứng đầu trong danh sách đúng không nào. Hôm nay Hoa 7 Ngày sẽ giới thiệu sẽ bổ sung cho bạn những loại hoa khác đặc biệt hơn nhé.

 1. Đứng đầu vẫn là hoa mai, hoa đào nhé.

“Mỗi năm hoa đào nở, lại thấy ông đồ già”. Năm mới mà thiếu mai, thiếu đào như thiếu mất một phần của đầu xuân. Hai loài hoa này là nét đẹp truyền thống lâu đời của Việt Nam. Nếu như miền Bắc có hoa đào đẹp dịu dàng, mơn mởn đầu xuân. Thì miền Nam lai có hoa mai giàu sang, phú qúi, khoe sắc vàng rực cả một khung trời.

Hoa 7 Ngày- Hoa Đào

Hoa 7 Ngày- Hoa mai

2. Hoa cúc- Ân nghĩa một đời.

Hoa cúc vàng là loài hoa được ưa chuộng đối với người Việt Nam. Màu vàng của hoa mang đến sự thịnh vượng, tài lộc và quyền quí. Hơn thế nữa, hoa còn mang biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà.

Hoa Cúc- Hoa 7 Ngày

3. Hoa Lan – Vẻ đẹp của sự tinh tế:

Hoa lan với vẻ đẹp tinh tế và sức sống bền bỉ, lâu tàn. Hoa tượng trưng cho tình yêu, sự phồn thịnh và quí phái.

Hoa Lan- Hoa 7 Ngày

4.  Hoa lan mokara vàng

Loài hoa mang vẻ đẹp của sự phồn thịnh, giàu sang và sang trọng.

Hoa mokara vàng- Hoa 7 Ngày

5. Đào đông đỏ:

Lạ mắt với đào đông đỏ, loài hoa luôn cháy hàng trong dịp tết. Bạn có biết vì sao loại hoa này luôn được săn đón vào dịp tết không? Hoa này có thể để được lâu, màu sắc tươi tắn, phù hợp với những ngày vui và có ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy đắt hàng nhưng Hoa 7 Ngày luôn cung cấp loài hoa này cho mọi người xuyên ngày tết nhé.Đưng

Hoa 7 Ngày- hoa đào đông đỏ

Nhiều loại hoa đẹp quá phải không nè. Hoa 7 Ngày luôn luôn bên bạn và mang lại những bó hoa tết đẹp nhất.Chúc bạn năm mới vui vẻ!

hoa đào
hoa mai
hoa cúc
hoa lan
hoa makara
hoa đào đông đỏ
hoa 7 ngày