Hoa 7 ngày- Hoa tình yêu luôn được chọn là món quà tuyệt đỉnh của các chàng trai gửi đến người . Hãy để “7 ngày” của mình sống trong tình yêu nhé.

5 loại hoa tình yêu được ưu chuộng nhất trên thế giới</h3> Hoa 7 ngày

Hoa hồng: Nhắc đến tình yêu là không thể bỏ qua hoa hồng. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, là nữ hoàng trong các loại hoa. Chính vì thế nó luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc mua quà tặng người yêu.

Hoa Hồng- Hoa 7 Ngày

Hoa hướng dương: Với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời thế nên hoa hướng dương chính là món quà về tình yêu thủy chung và son sắt. Luôn hướng về phía mặt trời chính là luôn hướng về phía người mình yêu thương, luôn ủng hộ và sát cánh bên nhau. Chính màu vàng như ánh nắng mặt trời của đóa hoa hướng dương còn thể hiện tình cảm chân thành và ấm áp!

Hoa hướng dương – Hoa 7 Ngày

Hoa tulip: hay còn được gọi là Lavender. Hoa tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Tulip còn trở thành biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng.

Hoa oải hương : Chắc hẳn vẫn có nhiều người không biết hoa này. Để “7 ngày” giải đáp giúp nhé! Hoa oải hương là thảo dược của tình yêu. Nó thể hiện sự nhẹ nhàng, đằm thắm của cô thiếu nữ đôi mươi. Oải hương trong tâm trí của nhiều người là một cánh đồng tím bạt ngàn, thơ mộng chứa chan tình yêu nồng thắm.

Hoa Tulip – Hoa 7 Ngày

Hoa lưu ly:Tiếng anh gọi là “forget me not” tức là xin đừng quên tôi. Đây là loài hoa thủy chung. Với từng sắc hoa ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu đích thực cùng những hoài niệm thương nhớ

Nào, với vô vàn loại hoa nói trên, bạn đã chọn được loại nào cho một nửa yêu thương của mình chưa? Nếu chưa, hãy để ” Hoa 7 Ngày” giúp bạn nhé

hoa tinh yeu
hoa 7 ngay
hoa hong
hoa huong duong
hao luu ly
hoa tulip
hoa oải hương
hoa 7 ngày
hoa tình yêu