Hoa 7 Ngày – Tết đến Xuân về, nhà nhà người người tất bật sắm sửa đồ đạc. Thế còn mái ấm của chúng ta thì sao nhỉ? Năm mới đến rồi.

3 loài hoa đẹp không thể thiếu ngày Tết - Hoa 7 Ngày

“Mừng tết đến vận lộc đến nhà nhà cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi…” Những bông hoa đẹp tươi thắm ắt hẳn không thể nào thiếu trong dịp này đúng không các bạn? Trước khi đi vào những cửa hàng hay chợ hoa,  mời các bạn cùng Hoa 7 Ngày tham khảo các loại hoa vừa bắt mắt, lại vừa ý nghĩa, đẹp cho ngôi nhà thêm màu sắc nhé!

Cây nụ tầm xuân

Một cành hoa đẹp như nụ tầm xuân chắc chắn phải được nhắc đến đầu tiên. Nụ tầm xuân được rất nhiều người Việt yêu thích mỗi dịp Tết đến Xuân về. Theo quan niệm của người xưa, đây là loài hoa biểu trưng cho sự thịnh vượng. Ngoài ra lông của cây hoa này rất mềm, tạo, vì thế chúng còn biết đến với tên gọi Liễu tơ.

Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên mang một dáng vẻ rất thanh lịch và tao nhã. Có lẽ vì thế mà loài hoa này được nhiều người Việt ưa chuộng. Hoa đẹp không chỉ vì dáng vẻ kiêu sa, mà còn nhờ vào sắc hoa vàng rực rỡ. Hoa thủy tiên còn có tác dụng khử tà khí, đem đến cho gia đình bạn một năm an lành.

Hoa thuỷ tiên- Hoa đẹp- Hoa 7 Ngày
Hoa thuỷ tiên- Hoa đẹp- Hoa 7 Ngày

Hoa lan

Một trong những loài hoa đẹp và được trồng nhiều ở Việt Nam đó chính là hoa lan. Chúng được biết đến với sự đa dạng trong chủng loại, một số cây nổi bật có thể kể đến là: Lan hồ điệp, Lan vũ nữ…  Hoa lan cũng mang ý nghĩa về về sự duyên dáng và quý phái. Có lẽ vì vậy mà chúng thường được ưu ái hơn những loài hoa khác.

Hoa 7 Ngày hi vọng các bạn đã chọn đươc một cây hoa đẹp cho riêng mình vào dịp Tết. Hãy vào website của chúng tôi để đặt mua một cây hoa đẹp cho ngày Tết Kỷ Hợi sắp đến nhé!

Hoa lan- Hoa đẹp- Hoa 7 Ngày
Hoa đẹp
hoa 7 ngày
hoa nụ tầm xuân
hoa dep
hoa 7 ngay